ĐỔI THẺ XANH 2 NĂM SANG THẺ XANH 10 NĂM (THẺ XANH VĨNH VIỄN)

Nếu quý vị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc fiance, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm nếu như hôn nhân của quý vị dưới 2 năm. Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện, có nghĩa rằng trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn 90 ngày, quý vị phải xin chuyển đổi thẻ xanh từ 2 năm...

ĐƠN XIN NHẬP QUỐC TỊCH

Thường trú nhân hợp pháp (người có “thẻ xanh”) trong thời gian 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Mỹ. Nếu đã kết hôn với một công dân Mỹ, đương đơn có thể xin nhập quốc tịch sau 3 năm có thẻ xanh. Có những trường hợp ngoại lệ, nếu người xin nhập quốc tịch Mỹ đã phục vụ...

Nộp Đơn Bảo Lãnh Anh Chị Em Với Sở Di Trú

Để nộp đơn bảo lãnh cho anh chị em Công dân Mỹ cần phải chứng minh mối quan hệ của họ là anh chị em, cách đơn giản nhất là dùng khai sanh để chứng minh có cùng cha cùng mẹ hoặc cùng một cha hoặc cùng một mẹ. Vì khai sanh là bằng chứng cụ thể nhất để chứng minh mối...

THẺ XANH BẢO LÃNH CON

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON CHƯA CÓ GIA ĐÌNH DƯỚI 21 TUỔI: Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho con chưa có gia đình dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A theo như trên Lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra Lịch chiếu kháng hàng...

THỦ TỤC BẢO LÃNH HÔN THÊ / HÔN PHU

✔ Thị Thực đính hôn (K1) là loại thị thực không di dân và là thị thực cho phép hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ vào Mỹ để kết hôn với người bảo lãnh. Sau khi kết hôn, đương đơn sẽ nộp đơn lên Sở di trú để thay đổi tình trạng cư trú. ✔ Người bảo lãnh là công dân Mỹ...