Xin thẻ xanh ở lại Mỹ là một thủ tục cho phép công dân nước ngoài hiện đang ở Mỹ theo diện không di dân (du lịch, du học, làm việc…) nộp hồ sơ thay đổi tình trạng qua tình trạng thường trú nhân (xin thẻ xanh). Công dân nước ngoài đến Mỹ trong tình trạng visa không di dân có thể xin thẻ xanh nếu họ hội đủ điều kiện cần thiết là:

Họ phải có hồ sơ bảo lãnh mà visa đã đáo hạn
Họ vẫn đang trong tình trạng hợp pháp (trừ trường hợp vợ/chồng, con nhỏ và cha mẹ của công dân Mỹ)
Họ không trong trường hợp bị cấm nhập

Đổi thẻ xanh 2 năm qua thẻ xanh vĩnh viễnThủ tục xin thẻ xanh bao gồm nộp đơn vào sở di trú để xin chuyển đổi visa, lăn tay, và buổi phỏng vấn với sở di trú trước khi được cấp thẻ xanh. Tại buổi phỏng vấn, đương đơn phải sẵn sàng để chứng minh rằng mối quan hệ vợ chồng của họ lại thật sự.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ xin thẻ xanh tại thời điểm này khoảng từ 3 – 5 tháng.

HỒ SƠ YÊU CẦU:
Vui lòng liên lạc với văn phòng chúng tôi để biết được các giấy tờ cần thiết vì mỗi loại giấy tờ sẽ phụ thuộc vào từng mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
VĂN PHÒNG DIỄM PHƯƠNG TẠI MỸ

2016 Lewelling Blvd,

San Leandro, CA 94579

Phone: 510-343-5025


VĂN PHÒNG DIỄM PHƯƠNG TẠI SÀI GÒN

154/4/5 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 091-119-0550