ĐƠN XIN NHẬP QUỐC TỊCH

Thường trú nhân hợp pháp (người có “thẻ xanh”) trong thời gian 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Mỹ. Nếu đã kết hôn với một công dân Mỹ, đương đơn có thể xin nhập quốc tịch sau 3 năm có thẻ xanh. Có những trường hợp ngoại lệ, nếu người xin nhập quốc tịch Mỹ đã phục vụ...

KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Nếu quý vị đang có mặt tại Mỹ theo dạng không định cư như diện du lịch, du học, làm việc hoặc trao đổi văn hóa và sẽ kết hôn đồng tính ở lại Mỹ với một công dân Mỹ hoặc thường trú nhân. Quý vị có thể nộp đơn xin thẻ xanh tại Mỹ thay vì phải trở lại nước để làm thủ tục...

Làm Ghi Chú Ly Hôn Tại Việt Nam

Công dân Mỹ hay thường trú nhân của Mỹ muốn về Việt Nam để kết hôn, nhưng đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam. Trước khi về Việt Nam kết hôn, ngoài việc phải có bộ Công hàm độc thân, quý vị phải có thêm bộ Ghi Chú Ly Hôn. Những người ở trong những trường hợp dưới đây...