BẢO LÃNH VỢ CHỒNG

Công dân Mỹ hay Thường trú nhân tại Mỹ muốn Bảo lãnh vợ / chồng từ Việt Nam sang Mỹ cần có những bước sau: BƯỚC 1: LÀM CÔNG HÀM ĐỘC THÂN Muốn bảo lãnh vợ / chồng từ Việt Nam sang Mỹ trước hết hai vợ chồng cần phải đăng ký kết hôn tại Phòng Tư Pháp huyện ( quận ) nơi...

CÔNG DÂN MỸ BẢO LÃNH CON CÁI

Một công dân Mỹ có thể bảo lãnh cho con của mình qua Mỹ để định cư. Công dân Mỹ bảo lãnh cho con có 3 trường hợp: ✔Công dân Mỹ bảo lãnh cho con dưới 21 tuổi (hay còn gọi là con nhỏ của công dân Mỹ or child of U.S. citizen). ✔Công dân Mỹ bảo lãnh con trên 21 tuổi chưa...

CÔNG HÀM ĐỘC THÂN LÀ GÌ?

Công hàm độc thân là một bộ hồ sơ chứng nhận một công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ đang còn trong tình trạng độc thân được hợp thức hóa bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Ai cần phải làm công hàm độc thân? Tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ muốn về Việt Nam...

ĐỔI THẺ XANH 2 NĂM SANG THẺ XANH 10 NĂM (THẺ XANH VĨNH VIỄN)

Nếu quý vị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc fiance, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm nếu như hôn nhân của quý vị dưới 2 năm. Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện, có nghĩa rằng trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn 90 ngày, quý vị phải xin chuyển đổi thẻ xanh từ 2 năm...

ĐƠN XIN ÂN XÁ HOẶC MIỄN TRỪ HÌNH PHẠT CẤM NHẬP CẢNH (I-601)

Đơn I-601 hoặc I-601A là đơn miễn trừ hình phạt cấm nhập cảnh hay còn gọi là đơn xin ân xá, được trình bởi cá nhân đang trong tình trạng bị cấm nhập do một hoặc một vài lý do cấm nhập cảnh. Đơn này sẽ được nộp tại cơ quan Lãnh Sự, Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ, cơ...