THẺ XANH BẢO LÃNH CON

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON CHƯA CÓ GIA ĐÌNH DƯỚI 21 TUỔI: Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho con chưa có gia đình dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A theo như trên Lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra Lịch chiếu kháng hàng...

THỦ TỤC BẢO LÃNH HÔN THÊ / HÔN PHU

✔ Thị Thực đính hôn (K1) là loại thị thực không di dân và là thị thực cho phép hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ vào Mỹ để kết hôn với người bảo lãnh. Sau khi kết hôn, đương đơn sẽ nộp đơn lên Sở di trú để thay đổi tình trạng cư trú. ✔ Người bảo lãnh là công dân Mỹ...

Thủ Tục Làm Ghi Chú Ly Hôn Tại Mỹ

Công dân Mỹ hay thường trú nhân của Mỹ muốn về việt nam để kết hôn, nhưng đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam. Trước khi về Việt Nam kết hôn, ngoài việc phải có bộ Công hàm độc thân, quý vị phải có thêm bộ Ghi Chú Ly Hôn. Những người ở trong những trường hợp dưới đây...

XIN THẺ XANH Ở LẠI MỸ

Xin thẻ xanh ở lại Mỹ là một thủ tục cho phép công dân nước ngoài hiện đang ở Mỹ theo diện không di dân (du lịch, du học, làm việc…) nộp hồ sơ thay đổi tình trạng qua tình trạng thường trú nhân (xin thẻ xanh). Công dân nước ngoài đến Mỹ trong tình trạng visa...

THẺ XANH BẢO LÃNH CON

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON CHƯA CÓ GIA ĐÌNH DƯỚI 21 TUỔI: Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho con chưa có gia đình dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A theo như trên Lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra Lịch chiếu kháng hàng...

PHỎNG VẤN XIN VISA ĐỊNH CƯ

Cuộc phỏng vấn diễn ra tại Lãnh sự quán đối với trường hợp anh chị em bảo lãnh nhau tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần công dân Mỹ và anh chị em của mình chứng minh được mối quan hệ anh chị em ruột thông qua những bằng chứng cụ thể. Khi có thư mời phỏng vấn, anh...

Nộp Đơn Bảo Lãnh Anh Chị Em Với Sở Di Trú

Để nộp đơn bảo lãnh cho anh chị em Công dân Mỹ cần phải chứng minh mối quan hệ của họ là anh chị em, cách đơn giản nhất là dùng khai sanh để chứng minh có cùng cha cùng mẹ hoặc cùng một cha hoặc cùng một mẹ. Vì khai sanh là bằng chứng cụ thể nhất để chứng minh mối...

Làm Ghi Chú Ly Hôn Tại Việt Nam

Công dân Mỹ hay thường trú nhân của Mỹ muốn về Việt Nam để kết hôn, nhưng đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam. Trước khi về Việt Nam kết hôn, ngoài việc phải có bộ Công hàm độc thân, quý vị phải có thêm bộ Ghi Chú Ly Hôn. Những người ở trong những trường hợp dưới đây...

KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Nếu quý vị đang có mặt tại Mỹ theo dạng không định cư như diện du lịch, du học, làm việc hoặc trao đổi văn hóa và sẽ kết hôn đồng tính ở lại Mỹ với một công dân Mỹ hoặc thường trú nhân. Quý vị có thể nộp đơn xin thẻ xanh tại Mỹ thay vì phải trở lại nước để làm thủ tục...