Ủy Quyền Quản Lý Tài Sản Ở VN

Ủy QUyền Quản Lý Tài Sản ở Việt Nam

                     

Nếu quý vị có tài sản hoặc nhà cửa tại Việt Nam, nay muốn bán, tặng cho, cho thuê hoặc cần người quản lý, quý vị phải là người trực tiếp thực hiện các việc đó.

Đại đa số cư dân tại Mỹ đều không có thời gian để có thể về Việt Nam lâu dài để giải quyết được các vân đề về tài sản hoặc nhà cửa.

Do đó, quý vị có thể lập một hồ sơ ủy quyền hợp lệ để ủy quyền cho người tin cậy ở Việt Nam đứng ra giải quyêt các vấn đề về tài sản và nhà cửa của quý vị.

Việc ủy quyền này không hẳn chỉ dành cho người có nhà cửa đất đai, mà đơn giản chỉ có thể dành cho thân chủ muốn ủy quyền cho người nhà nhận lương hưu giúp trong thời gian vắng mặt.

Với kinh nghiệm từng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam, với ưu thế được đào tạo bài bản tại Đại học Luật Hà Nội, Văn phòng DP Visas Solutions sẽ giúp soạn thảo hồ sơ ủy quyền đúng theo bản chất của từng vụ việc một một cách khoa học và hợp lệ.

DP Visas Solutiosn đã giúp lập hàng ngàn bộ hồ sơ ủy quyền hợp lệ để thân chủ có thể yên tâm làm việc tại Mỹ mà vẫn có người đứng ra giải quyết các vấn đề về tài sản và nhà cửa của mình tại Việt Nam.

Hãy liên lạc với DP Visas Solutions để được trợ giúp chu đáo!

Schedule An Appointment

We Gladly Accept

 

Disclaimer

All the information on this website is for general informational purposes only and is NOT legal advice. Do not, under any circumstances, rely on information found on our website as legal advice. We are an Immigration Consultant firm, registered with California Department of State, and has been undergone criminal and financial background check at the statewide and nationwide level. We are not a law office and do not provide legal advice nor represent you in your immigration matter. Immigration Consultant Bond #: SU50757

 

Infomation

 • CALIFORNIA OFFICE
  2016 Lewelling Blvd, San Leandro, CA
  94579. United States
  510-346-568 – Fax: 925-459-6789
  contact@dpvisasolutions.com
 • SÀI GÒN OFFICE
  154/4/5 Nguyễn Phúc Chu, P.15,
  Q. Tân Bình, TP. HCM
  0911190550 – 01285649289
  lienlac@diemphuong.us
 • Monday – Friday: 9:30 am to 5:30 pm
  Saturday: 10:00 am đến 04:00 pm
  Sunday: Closed.

 

Newsletter

Loading